Thị trấn Davie và mọi người kỷ niệm lễ khai trương của Staybridge Suites

Tin Tức

Thị trấn Davie và mọi người kỷ niệm lễ khai trương của Staybridge Suites

DAVIE, FL  (ngày 10 tháng 2 năm 2020) - Các nhà lãnh đạo chính quyền, người dân và ngành công nghiệp địa phương đã tập trung vào thứ Tư, ngày 22 tháng 1, để chào mừng khách sạn Staybridge Suites ra mắt với cộng đồng các doanh nghiệp địa phương. Khách sạn tác động tích cực đáng kể đến nền kinh tế địa phương.

Lễ khai trương có sự góp mặt của Thị trưởng Davie cũng như đại diện lãnh đạo cộng đồng, phòng thương mại khu vực và nhà đầu tư chủ chốt - Trung tâm cho vay Mỹ (ALC) để giới thiệu về dự án cũng như sự tích cực của nó đối với cộng đồng. Staybridge nằm cách các bãi biển cát trắng ở Nam Florida, Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale Lauderdale và các điểm tham quan như rừng ngập mặn của Tiến sĩ Von D. Mizell-Eula Johnson và Trung tâm Tự nhiên Anne Kolb.


Khách sạn nhận được tài trợ chính từ ALC và chương trình EB-5, qua đó ALC mang đầu tư Quốc tế vào các khu vực đang phát triển và hỗ trợ tạo việc làm mới. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Staybridge và hỗ trợ các doanh nhân người Mỹ tại địa phương. Ông John Shen - CEO của ALC cho biết: "Khách sạn này cho thấy sự tác động mạnh mẽ và lâu dài mà đầu tư Quốc tế có thể đem lại trong việc hỗ trợ các cộng đồng trên cả nước".

ALC đã đạt được tỷ lệ thành công xây dựng 100% so với 75 dự án đầu tư trên khắp 19 tiểu bang kể từ năm 2010. Công ty tập trung đầu tư vào cơ cấu cho vay cao cấp và đã tạo ra sự bảo vệ vốn tốt nhất cho các nhà đầu tư trong suốt quá trình tham gia chương trình EB-5. Hệ thống quản lý xây dựng nghiêm ngặt của nó được dẫn dắt hiệu quả bởi các bên thứ ba, phối hợp với hoạt động cho vay cao cấp đã thúc đẩy sự thành công nhất quán của các khoản đầu tư.


"Chúng tôi rất vui mừng được chung vui với các đối tác và nhà đầu tư của chúng tôi khi chúng tôi tham gia vào ngành du lịch của địa phương và có thêm nguồn năng lượng mới" Chủ sở hữu của Staybridge Suites - Amin Gulamali cho biết. Ông Staybridge cam kết thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương và nâng cao toàn bộ cộng đồng.

Giới thiệu về Trung tâm cho vay của Mỹ

American Lending Center (ALC) là một tổ chức cho vay phi ngân hàng và là trung tâm vùng EB-5 được chỉ định bởi USCISALC cung cấp cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư muốn Nhập cư thông qua chương trình thị thực ưu tiên thứ năm dựa trên vấn đề việc làm (EB-5). Công ty đã cung cấp thành công hơn 350 triệu đô la cho các liên doanh của Mỹ và tạo ra hơn 10.000 việc làm toàn thời gian trên khắp Hoa Kỳ. Công ty đã cam kết tham gia cho vay cao cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đáng tin cậy tại các khu vực thiếu quan tâm.

Tin khác

DMCA.com Protection Status