SUNSTONE VÀ ALC ĐƯỢC “THE FINANCIAL TIMES” ĐÁNH GIÁ LÀ CÁC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT HOA KỲ

Tin Tức

SUNSTONE VÀ ALC ĐƯỢC “THE FINANCIAL TIMES” ĐÁNH GIÁ LÀ CÁC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT HOA KỲ

Tại Long Beach, California, công ty của chúng tôi gồm Sunstone Management và American Lending Center (ALC), dưới sự tổ chức của công ty mẹ là Regional Centers Holding Group, đã vinh dự được nhận 2 giải thưởng danh giá là Các Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ năm 2021 bởi “The Financial Times” (FT). Giải thưởng này được trao bởi 2 tổ chức hàng đầu thế giới về đánh giá nguồn lực, chỉ số doanh nghiệp là FT và Satista.

Doanh nghiep phat trien nhanh nhat my

Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ theo đánh giá của FT là các doanh nghiệp có đóng góp nhiều nhất vào tăng trưởng kinh tế của nước Mỹ. Trong số hàng triệu doanh nghiệp ở Bắc và Nam Mỹ thì chỉ có duy nhất 500 doanh nghiệp được công nhận, trong đó Sunstone đứng thứ 59 còn ALC ở thứ 390. Danh sách giải thưởng này đã được chính thức công bố vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.

Ông John Shen, Giám đốc điều hành của ALC và Đối tác sáng lập của Sunstone cho biết: “ALC và Sunstone vinh dự được FT công nhận là 2 trong số các doanh nghiệp phát triển nhanh nhất châu lục và là động lực chính của sự phát triển kinh tế. Sự tăng trưởng phi thường này của cả hai doanh nghiệp đã khiến chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.”.

Chỉ trong hơn 5 năm, Sunstone đã phát triển theo cấp số nhân với tư cách là một công ty đầu tư và quản lý vốn tư nhân đa dạng. Xét về tốc độ tăng trưởng tuyệt đối, ở mức đáng kinh ngạc 1.028,4% từ năm 2016-2019, Sunstone đứng thứ năm trong nhóm 500 bao gồm các đối thủ nặng ký như Netflix, Uber, Facebook và Tesla. Công ty đứng ở vị trí thứ 59 về tổng thể và thứ 2 trong số các công ty dịch vụ tài chính.

ALC là một tổ chức cho vay phi ngân hàng được cấp phép đầu tư hơn nửa tỷ đô cho các doanh nghiệp địa phương và tạo ra hàng chục nghìn việc làm thông qua các dịch vụ cho vay cộng đồng, PPP và EB-5. Năm 2021 ALC đứng thứ 15 giữa các công ty dịch vụ tài chính và 390 tổng thể.

| Nguồn: https://www.businesswire.com/news/home/20210413006117/en/Sunstone-and-American-Lending-Center-Recognized-by-The-Financial-Times-in-Fastest-Growing-Companies-in-the-Americas

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status