Những điểm mới của ALC trong tuần vừa qua (24/04/2020)

Tin Tức

Những điểm mới của ALC trong tuần vừa qua (24/04/2020)

 

April 24, 2020

Những điểm mới của ALC 

 
Các nhà nghỉ tại Columbia Point đang tập trung vào việc giúp đỡ những người dân địa phương trong thời điểm khó khăn này
 

1. Các trang mạng xã hội:

 

American Lending Center vui mừng thông báo về sự xuất hiện của các trang mạng xã hội như: TwitterFacebook, và LinkedIn. Các website mới của ALC sẽ chủ yếu tập trung vào chương trình đầu tư EB- 5, chẳng hạn như chương trình cho vay SBA 504 và PACE, v.v  

Các vấn đề về EB- 5 sẽ được đăng tải trên các trang xã hội như TwitterFacebook, và LinkedIn dưới sự bảo trợ của Trung tâm vùng.

Mọi người đều có thể bình luận, yêu thích, và nhấn "Đăng kí" trên tất cả các phương diện của chúng tôi. Các bạn có thể chia sẻ các thông tin này nếu thấy bổ ích. ALC hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong hành trình đi tìm Thẻ Xanh cho cả gia đình.

Đừng quên đón xem những bài viết mới của ALC Việt Nam nhé!

................................................................

2. Dự án Inn & Suites

 

Vào tuần trước, Thị trưởng Mayor Jim Kenney đã tuyên bố sự hợp tác giữa Philadelphia và Khách sạn Inn & Suites. Đây sẽ là một trong những địa điểm kiểm dịch dành cho các bệnh nhân có dấu hiệu bị nhiễm Covid 19.

 

Trong tuần này, mặc dù các khách sạn và nhà nghỉ lận cận đều gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng đối với Inn Inn & Suite, vấn đề này có lẽ vẫn ổn định hơn vì nhờ sự hỗ trợ của các nhà đầu tư nhập cư và đặc biệt là chương trình EB-5


 
Thành phố mới của Fairfield là một trong những địa điểm kiểm dịch, đưa tổng số giường kiểm dịch có sẵn lên đến con số 412.

................................................................

3. Khách sạn tại Columbia Point

 

Ở Tây Bắc Thái Bình Dương, khách sạn tại Columbia Point đang sử dụng khoản tài trợ về Quan hệ đối tác Công- Tư (PPP) theo một chiều hướng tốt. Khoản tài trợ này cho phép khách sạn đưa tất cả 52 nhân viên trở lại làm việc như thường lệ, nhưng về vấn đề về du lịch thì vẫn sẽ tiếp tục bị lùi lại. Hiện tại, cả khách sạn và nhân viên đều dành thời gian của mình để tu sửa lại Grace Kitchen, một trung tâm hỗ trợ phụ nữ phi lợi nhuận.


Tổng Giám Đốc của Nhà nghỉ Remarked, Bà Wendy Higgins đã phát biểu về việc kết hợp giữa PPP với các dịch vụ của cộng đồng:

“Đây là một cơ hội tuyệt vời để đưa các nhân viên của mình quay trở lại làm việc nhưng đây cũng chính là các tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của chúng ta sau này. Đúng như câu tục ngữ "sau cơn mưa trời lại sáng" "

Grace Kitchen đã và đang tạo cơ hội việc làm cho phụ nữ
 
 

..........................................................
       

American Lending Center là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ(ABA), Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA), và Phòng Thương mại Khu vực tại Long Beach 
 American Lending Center
Sự thành công của chúng tôi dựa trên sự tính toán một cách cẩn thận, minh bạch và có trách nhiệm.
 
American Lending Center (ALC) là một Trung tâm vùng chuyên tư vấn về Dịch vụ Di trú và Nhập cư tại Hoa Kỳ. Đồng thời, ALC sẽ cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc nhập tịch và nhận Thẻ Xanh tại Mỹ thông qua chương trình Thị thực ưu tiên thứ năm dựa trên vấn đề việc làm (EB-5). Cam kết thực hiện chương trình Lời hứa đầu tư tại các vùng nông thôn và các khu vực ít được quan tâm, ALC đã tài trợ hơn 350 triệu đô la cho các khu vực này (tại 19 tiểu bang) và đã hoàn thành hơn 70 dự án theo cơ cấu chương trình cho vay cao cấp.

Copyright © 2020 American Lending Center
All rights reserved.


ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI:
Tại Mỹ: 1 World Trade Center, Suite 1130
Long Beach, CA 90831

Tại Việt Nam: 67 Lê lợi, Tòa nhà Saigon Center Tower 2, Quận 1, TP.HCM Twitter Facebook LinkedIn WeChatLine

Tin khác

DMCA.com Protection Status