Những điểm mới của ALC trong tuần vừa qua (10/04/2020)

Tin Tức

Những điểm mới của ALC trong tuần vừa qua (10/04/2020)

 

 

Lễ khánh thành của khách sạn Hilton Garden Inn tại Lompoc, CA.

1. Phê duyệt I-829 :

Xin chúc mừng gia đình Chen, nhà đầu tư mới nhất được chấp thuận I-829 của ALC  ! Gia đình Chen đã đầu tư vào dự án EB-5 của ALC, Totally Kids Rehabilitation Hospital (Bệnh viện Phục hồi Chức năng Trẻ em),  và trong tuần này đã được đưa vào danh sách những cá nhân hoàn thành quá trình nhập cư vào Mỹ. Kết quả của những khoản đầu tư như thế này, Totally Kids đã giúp chữa lành cho nhiều em nhỏ và tiếp tục đóng một vai trò thiết yếu trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe ở miền nam California.

 

Chúc mừng các công dân Mỹ mới.

 

2. Hội nghị EB-5:

ALC tham gia Hội thảo trực tuyến về nhập cư và đầu tư EB5 tại Hồng Kông / Trung Quốc vào ngày 16 đến 17 tháng 4. Các hội thảo trực tuyến kết hợp công nghệ cao tạo cho khách hàng trải nghiệm thông tin chỉ có một, đảm bảo sự an toàn  thoải mái cho khách hàng. ALC là nhà tài trợ Bạch Kim cho sự kiện và John Shen - Giám đốc điều hành sẽ tham gia với tư cách khách mời đặc biệt.

Tìm hiểu cách EB-5 đang phát triển trong bối cảnh ngày nay.

 

3. Website:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên truy cập vào trang web mới của ALC tại americanlendingcenter.com . Trang web này sẽ cung cấp cho khách hàng tin tức về các hoạt động của ALC bao gồm: khả năng áp dụng cho các khoản vay, cho dù cho SBA 504, 7 (A), thông thường hoặc các hình thức cho vay khác.

Trang web ALC trước đây tại  usa-rc.com vẫn đang hoạt động để hỗ trợ cho công ty cổ phần của ALC, Tổ chức Trung tâm vùng và sẽ tập trung chủ yếu vào các hoạt động EB-5 và các phát triển ngành khác. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trên cả hai trang web và tiếp bước cho sự phát triển sắp tới.

 

Mừng lễ Phục sinh!

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status