Đầu tư vào thị trường Mỹ - Tại sao không ?

Tin Tức

Đầu tư vào thị trường Mỹ - Tại sao không ?

Vì sao nên đầu tư vào thị trường Mỹ ? Vì Mỹ là nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới, hệ thống giáo dục luôn đứng tại vị trí top đầu và đây còn là một thị trường siêu lợi nhuận..là những lý do mà ngày càng có nhiều người Việt muốn đầu tư vào thị trường Mỹ


1. “Người anh cả” của nền kinh tế toàn cầu
Chiếm lĩnh 23,6% thị phần của thị trường toàn cầu, Mỹ đang là nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới, đứng sau là Trung Quốc với 15,5% thị phần của thị trường.
Với 12 chỉ tiêu được đánh giá sau đây: tổ chức, cơ sở hạ tầng, ứng dụng công nghệ thông tin, thị trường lao động, hệ thống tài chính, sự ổng định kinh tế vĩ mô, kỹ năng, sức khỏe, thị trường hàng hóa, quy mô thị trường, sự kinh doanh năng động và khả năng đổi mới. Mỹ đã chiếm đầu bảng của báo cáo xếp hạng Chỉ số Cạnh tranh Toàn cầu năm 2018
Đến năm 2019, Mỹ xếp hạng thứ 2 chỉ sau Singapore. Nhưng điểm đáng chú ý là Mỹ luôn đứng đầu danh sách khi được so sánh với các quốc gia đang có các chương trình đầu tư định cư phổ biến như Canada hay Australia...


2. Thị trường siêu lợi nhuận
Các hộ gia đình ở Mỹ đã bỏ ra hơn 13,3 ngàn tỷ USD để mua sắm các hàng hóa cần thiết và dịch vụ vào năm 2017, con số ấy đã chỉ ra rằng chi tiêu hộ gia đình của Mỹ hơn gần gấp 3 lần chi tiêu của quốc gia đứng kế tiếp và chiếm hơn 25% tổng chi tiêu hộ gia đình trên toàn thế giới. 


3. Hệ thống giáo dục hàng đầu
Trong top 10 các trường đại học hàng đầu thế giới thì đã có 8 trường tại Hoa Kỳ. Ví dụ điển hình cho top 4 trường đại học của Mỹ nổi tiếng trên thế giới:
1. Đại học Harvard
2. Đại học Stanford
3. Đại học California
4. Đại học Công nghệ Massachusetts
Các trường học tại Mỹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh. Tại đây luôn tràn ngập các cơ hội học bổng, cũng là nơi có nền giáo dục không đâu sánh bằng.


Vậy làm thế nào để hưởng được tất cả các quyền lợi trên ?
Chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình thông qua hình thức đầu tư - EB5 có thể giúp bạn đạt được điều đó. Với mức đầu tư $800.000 cả gia đình bạn sẽ được sinh sống và được hưởng những quyền lợi như một công dân Mỹ.

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status