CẬP NHẬT BẢN TIN THỊ THỰC THÁNG 11 NĂM 2021 TỪ BỘ NGOẠI GIAO MỸ

Tin Tức

CẬP NHẬT BẢN TIN THỊ THỰC THÁNG 11 NĂM 2021 TỪ BỘ NGOẠI GIAO MỸ

Bản tin thị thực tháng 11/2021 vừa được công bố bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Theo đó, ngày ưu tiên cho chương trình EB-5 qua Trung tâm Vùng vẫn đang là “U” – hiện không có sẵn bởi chương trình vẫn đang trong quá trình chờ gia hạn.

Như vậy, theo thông tin cập nhật trên website Sở Di trú www.uscis.gov, do chương trình EB-5 qua Trung tâm Vùng đang tạm thời hết hạn, tất cả các quy trình xử lý/ xét duyệt liên quan như nộp hồ sơ mới, xét duyệt đơn I-526, tiến hành phỏng vấn, cấp visa định cư, … đều tạm ngưng cho đến khi được mở lại. Riêng đối với các khách hàng trong giai đoạn chuyển đổi thẻ xanh từ 02 năm sang vĩnh viễn vẫn có thể nộp đơn I-829 xin chuyển đổi tình trạng và Sở di trú vẫn tiến hành xử lý các đơn này.

Ngoài ra, kể từ ngày 30/6 khi chương trình hết hạn, rất nhiều nỗ lực cũng như các chiến dịch hành lang đã được vận động nhằm thúc đẩy EB5 sớm được thông qua.

Mặc dù chương trình EB-5 đầu tư qua Trung tâm Vùng đang chờ gia hạn lại, nhưng theo các Chuyên gia và Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ thì các Nhà đầu tư tiềm năng nên xúc tiến Hồ sơ ngay từ bây giờ, với nhiều lý do:

•    Tranh thủ thời gian vàng này để chuẩn bị trước Hồ sơ. 

•    Nộp Hồ sơ sớm nhất để được ưu tiên xét duyệt sớm.

•    VN không còn Hồ sơ tồn đọng nên Nhà đầu tư không phải chờ đợi lâu. 

•    Lượng Visa EB-5 của VN tăng gần gấp đôi trong năm nay. 

Chương trình EB-5 có nhiều quyền lợi hấp dẫn mà nhiều Nhà đầu tư quan tâm. Trong đó quyền lợi được Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình, được hoàn vốn 100% sau 5 năm đầu tư, được bảo lãnh người thân… là những quyền lợi giá trị mà nhiều Nhà đầu tư cần tranh thủ nắm bắt ngay từ bây giờ.

Tin khác

DMCA.com Protection Status