American Lending Center (ALC)

Giới Thiệu

American Lending Center (ALC)

American Lending Center (Trung tâm cho vay Hoa Kỳ, trước đây là Trung tâm cho vay phát triển việc làm của Hoa Kỳ), có trụ sở tại Long Beach, CA, đã được đăng ký là một công ty cho vay phi ngân hàng tư nhân tại California vào tháng 6 năm 2009. Vào tháng 4 năm 2010, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã chỉ định ALC là Trung tâm vùng EB-5. Vào tháng 11 năm 2010, ALC đã có được Giấy phép cho vay Tài chính của tiểu bang California và bắt đầu kinh doanh cho vay thương mại.

ALC chuyên tư vấn và cung cấp các khoản vay cao cấp từ xây dựng đến vận hành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đủ điều kiện và luôn sử dụng cấu trúc khoản vay cao cấp để bảo vệ vốn EB-5. Các khoản vay này thường được thực hiện cùng với các chương trình cho vay được chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ như chương trình cho vay SBA 504. Không giống như các ngân hàng và công ty cho vay phi ngân hàng khác, ALC đã độc quyền việc huy động vốn cho vay thông qua chương trình EB-5 và đã thành công trong việc cung cấp vốn cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của Hoa Kỳ thông qua khoản tài trợ ngân hàng thông thường với sự hỗ trợ của Chính phủ. Các yêu cầu cho vay của ALC cũng cung cấp cho các đối tác ngân hàng sự linh hoạt và lợi thế rõ ràng trong việc tham gia vào quá trình cho vay.

Tính đến tháng 12 năm 2018, ALC đã tài trợ cho hơn 80 dự án ở 19 tiểu bang khác nhau với số vốn EB-5 trong cơ cấu cho vay cao cấp, đã đóng góp vào ngân sách xây dựng kết hợp hơn một tỷ đô la và điều này đã tạo ra hơn 10.000 việc làm toàn thời gian. Cách tiếp cận kiểm soát rủi ro độc nhất của nó là sử dụng các nguồn tài trợ bảo lãnh tín dụng, kết hợp với những nỗ lực tiên phong trong việc kết hợp với các bên thứ ba độc lập để kiểm soát quỹ xây dựng và đảm bảo tiến độ xây dựng, cùng nhau hoàn thành và đạt tỷ lệ hoàn thành dự án 100%. Đồng thời, cố vấn nhập cư và đội ngũ pháp lý của ALC đã duy trì tỷ lệ phê duyệt cuối cùng ấn tượng là 100% cho tất cả các kiến nghị nhập cư.

                                 

Vào tháng 10 năm 2017, Giám đốc điều hành ALC đã nhận được Giải thưởng Công ty cho vay của Seman 504 SBA 504.

Vào ngày 10 tháng 08 năm 2020, ALC cùng lúc nhận được 2 giải thưởng: Một trong những công ty đáng để làm việc nhất Los Angeles và nằm trong Top 5000 công ty phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.

Theo Tạp chí kinh doanh Los Angeles và Tập đoàn Best Companies, ALC vinh dự trở thành một trong những công ty đáng để làm việc nhất năm 2020 tại LA sau 10 năm kinh nghiệm làm việc với chương trình Đầu tư định cư Mỹ Eb-5. ALC tự hào trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực di trú. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho mọi nổ lực mà toàn bộ nhân viên của ALC đã cố gắng từ lúc Công ty được thành lập đến nay.

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status