ALC VÀ SUNSTONE MANAGEMENT TIẾP TỤC LỌT DANH SÁCH INC 500 NĂM 2021

Tin Tức

ALC VÀ SUNSTONE MANAGEMENT TIẾP TỤC LỌT DANH SÁCH INC 500 NĂM 2021

Tạp chí Inc. của Hoa Kỳ đã thông báo rằng American Lending Center (thuộc Tập đoàn Regional Centers Holding Group (RCH))Sunstone Management đã lọt vào danh sách Inc. 5000 hàng năm năm 2021, được coi là danh sách uy tín nhất xếp hạng các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của Mỹ.

Đây là năm thứ hai liên tiếp hai công ty nhận được sự công nhận này sau khi cả hai đều có tên trong danh sách Inc. 5000 vào năm 2020. Tổ chức cho vay phi ngân hàng hàng đầu American Lending Center (ALC) xếp thứ 3.590 trong danh sách Inc. 5000 năm nay với mức tăng trưởng doanh thu ba năm là 95%, trong khi Sunstone Management, một công ty đầu tư và quản lý vốn tư nhân đa dạng và là công ty chị em với ALC , xếp thứ 1.702 với mức tăng trưởng doanh thu ba năm là 269%.

Cả hai công ty đều được xếp hạng trong số 50 doanh nghiệp hàng đầu trong Dịch vụ Tài chính California. “Chúng tôi rất vui mừng vì đã lọt vào danh sách nổi bật này hai năm liên tiếp, ” John Shen, nhà kinh doanh dịch vụ tài chính và là người sáng lập hai công ty cho biết. “Cả ALC và Sunstone đều tận tâm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại Hoa Kỳ ở Long Beach, khu vực LA và hơn thế nữa, và sẽ có thể làm như vậy trên quy mô lớn hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục phát triển.” Danh sách Inc. 5000 hàng năm cung cấp cái nhìn sơ lược về một số công ty triển vọng nhất trong phân khúc năng động nhất của nền kinh tế Mỹ - các doanh nghiệp nhỏ độc lập.

Các công ty như Intuit, Zappos, Under Armour, Microsoft, Patagonia và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác đã có lần đầu tiên xuất hiện trên toàn quốc với tư cách là những người được vinh danh trên Inc. 5000. Danh sách 2021 Inc. 5000 đại diện cho một nhóm công ty đặc biệt kiên cường trước những thách thức chưa từng có trong năm ngoái.

Scott Omelianuk, tổng biên tập của Inc., nhận xét rằng “danh sách 2021 Inc. 5000 giống như một trong những danh sách quan trọng nhất của các công ty từng được tổng hợp. Xây dựng một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ trong bất kỳ năm nào là một thành tựu đáng kể. Xây dựng một công trình trong cuộc khủng hoảng mà chúng tôi đã trải qua quả là tuyệt vời. ”

Để có kết quả đầy đủ về Inc. 5000 và thông tin thêm về bảng xếp hạng, hãy truy cập www.inc.com/inc5000.

Tin khác

DMCA.com Protection Status