VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ MỸ

Tin Tức

VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ MỸ

 

  • Hệ thống giáo dục

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Người Việt Nam luôn quan niệm rằng con cái là tài sản của cha mẹ. Tìm kiếm nơi để con cái được học hành, thể hiện bản thân, làm việc có thu nhập hấp dẫn đó là mong muốn chính đáng của rất nhiều quý nhà đầu tư có con ở độ tuổi đang phát triển.

Hoa Kỳ là nơi hội đủ những yếu tố để quý nhà đầu tư có thể tìm tới xây dựng cuộc sống và đầu tư cho tương lai con cái. Trẻ em sẽ được học hành miễn phí cho đến 18 tuổi ở các hệ  thống trường công lập. Đi học có xe bus đưa đón và được miễn phí suất cơm trưa tại trường.

Với phương châm giáo dục “Tự do, tôn trọng và trách nhiệm” luôn đề cao tính tự giác, tư duy sáng tạo không giới hạn, phát triển bản thân theo cách trẻ muốn mà không bị gò bó trong khuôn khổ.

 

 

  • Y tế phát triển

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Sức khỏe có lẽ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với quý nhà đầu tư. Nền y học tiên tiến với máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao giúp Mỹ tự tin là một quốc gia luôn đi đầu về lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe, phẫu thuật và điều trị. Nếu có quan tâm về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thì ALC sẽ hỗ trợ hết mình và tin chắc rằng Mỹ sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn cho quý nhà đầu tư.

 

 

  • Giao thông hiện đại

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Giao thông luôn được đầu tư và bảo dưỡng định kì cho dù ở những tiểu bang nhỏ nhất. Nếu xảy ra vấn đề gì về đường xá, một đội ngũ chuyên trách về cầu đường sẽ có mặt và khắc phục rất nhanh chóng. Một điều tiện lợi hơn cho quý nhà đầu tư khi tham gia giao thông tại Mỹ là đường xá ở Mỹ rất thông thoáng và ít trạm thu phí. Nhưng do mức phạt và hình phạt rất nặng nên mọi công dân Mỹ đều rất chấp hành giao thông, vì thế tình trạng tai nạn giao thông ở đây diễn ra rất ít.

 

 

  • Công việc không phân biệt giàu nghèo

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Người Mỹ luôn đề cao sự tự do cá nhân và bình đẳng giữa mọi người. Việc học đại học chỉ là một phương pháp để nâng cao tri thức và trình độ cá nhân, chứ không phải tiêu chí để đánh giá một con người. Đối với một số nước, điểm số và học lực thường được xem như một thang đo giá trị bản thân, nhưng đối với Mỹ, sẽ không hiếm những trường hợp thành phần tri thức tham gia vào những công việc phổ thông. Vì vậy, khi định cư một đất nước bình đẳng như Mỹ, với bất cứ nghề nghiệp nào, thì quý nhà đầu tư vẫn sẽ được phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất.

 

 

  • Môi trường sống tốt

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Nếu quý nhà đầu tư muốn có một môi trường sống không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn thì Mỹ sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bởi vì những nhà máy, công trình, xí nghiệp luôn được đặt xa khỏi các khu dân cư, đồng thời các tiêu chuẩn về xử lý khí thải luôn được kiểm định một cách gắt gao nên sẽ không có tình trạng ô nhiễm vượt quá mức cho phép. Đối với an ninh, trật tự thì xe tuần tra của cảnh sát xuất hiện khắp hơi trên mọi nẻo đường và đường dây nóng 911 luôn trực 24/7, chỉ cần 1 cuộc gọi là vài phút sau sẽ có người đến hỗ trợ cho quý nhà đầu tư.

Tin khác

DMCA.com Protection Status