TIN VUI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 SỞ DI TRÚ ĐÃ SẴN SÀNG HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Tin Tức

TIN VUI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 SỞ DI TRÚ ĐÃ SẴN SÀNG HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI


Sở Di trú đã tạm đóng cửa theo hướng dẫn của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh tại Mỹ. Nhưng hôm nay, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng vì sở Di Trú Mỹ đã mở cửa và hoạt động trở lại.

 

 

1. Thông báo về việc mở cửa lại

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã ra thông báo về việc mở cửa lại từ ngày 04/06/2020. Các nhà đầu tư có thể kiểm tra danh sách các văn phòng đang hoạt động trên trang chủ USCIS. Để được hỗ trợ tốt nhất cho các dịch vụ cá nhân trong trường hợp khẩn cấp hãy gọi cho Trung tâm liên hệ. Ngoài ra, USCIS sẽ giảm thiểu số lượng cuộc hẹn và phỏng vấn để tuân thủ theo những quy định về giãn cách xã hội sau dịch bệnh.

 

 

2. USCIS sẽ giải quyết hết những vấn đề tồn đọng

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Lễ nhập tịch: USCIS gửi thông báo cho những người nộp đơn để có thể bắt đầu các nghi thức bị hoãn trước mùa dịch. Những người tham dự nên hạn chế việc tiếp xúc với nhau và mỗi người sẽ được phát tờ hướng dẫn chi tiết. 

Cuộc hẹn và phỏng vấn: USCIS sẽ tổ chức lại các cuộc hẹn và lịch phỏng vấn cho các đương đơn. Các đương đơn được khuyến khích chỉ nên đi cùng một đại diện,một thành viên gia đình và cá nhân hỗ trợ người khuyết tật. Nếu cần thiết, thông dịch viên sẽ chỉ được tham qua qua điện thoại

 

 

3. Quy định khi đến USCIS 

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

Những người có triệu chứng mắc bệnh Covid-19 như khó thở, ho khan, thân nhiệt cao, những người tiếp xúc với các trường hợp F1, F2 hoặc những người vừa mới được cách ly 14 ngày sẽ không được phép đến văn phòng. 

Những người tham gia lễ nhập tịch không được đến sớm 30 phút và các đương đơn không được đến sớm 15 phút so với lịch đã hẹn. Tại USCIS, các dấu hiệu cảnh báo về khoảng cách và nước rửa tay được trang bị trên nhiều văn phòng. Các đương đơn và người tham gia lễ bắt buộc đeo khẩu trang, trừ những lúc xác nhận danh tính hoặc chụp ảnh.

Tin khác

DMCA.com Protection Status