NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TẠI HAWAII MÀ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

Tin Tức

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TẠI HAWAII MÀ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

 

Hawaii đã chính thức gia nhập vào Liên bang vào ngày 21/08./1959 và đã trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ. Hawaii là tiểu bang nằm trên quần đảo Hawaii của Thái Bình Dương và cách lục địa khoảng 3700km. Sau đây, ALC sẽ chia sẻ cho quý nhà đầu tư biết thêm một số thông tin thú vị về tiểu bang Hawaii.

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

  •  Hawaii - vùng đất vô tận

 

ALC gọi Hawaii bằng cái tên này bởi vì Hawaii bao gồm các quần đảo được hình thành từ núi lửa, khi dung nham trào lên chạm mực nước biển sẽ khô lại và tạo ra một vùng đất mới. Quá trình này diễn ra mỗi ngày vì vậy Haiwaii là một tiểu bang duy nhất có diện tích đang tiếp tục tăng lên từng ngày.

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

  • Khí hậu đa dạng

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Khi đến với Hawaii, quý nhà đầu tư sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của những bãi biển với cát trắng và sự đa dạng của của khí hậu nơi đây. Nổi tiếng là Đảo Lớn Hawaii, khi đến đây, quý nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm 10 kiểu khí hậu khác nhau từ nóng, ẩm cho đến sa mạc và băng giá.

 

 

  • Điện ảnh phát triển

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Hawaii luôn được chọn là góc máy tuyệt vời cho những bộ phim lớn của Holleryood như Jurassic Park & Jurassic World, 50 First Dates, Godzilla,... tại Kualoa Ranch.

 

 

  • Dole Plantation có mê cung dứa lớn nhất thế giới

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Đối với những quý nhà đầu tư là tín đồ của dứa thì ALC tin chắc rằng Dole Plantation sẽ là một điểm đến thú vị khi có cả một mê cung dứa bao gồm 14.000 loài cây Hawaii với đủ loại màu sắc được chế tác tỉ mẫn, và đây chắc chắn là một điểm thu hút khách du lịch. Mê cung khổng lồ này trải dài trên 3 mẫu Anh và chứa đựng một bí ẩn ở trung tâm cùng với 8 trạm bí mật cho những ai muốn tìm thấy nó. 

 

 

  • Không có biển quảng cáo tại Hawai

 

Một điều được xem là tiện lợi khi tham gia giao thông cho các quý nhà đầu tư: Hawaii là một trong bốn tiểu bang tiên phong trong cam kết cấm biển quảng cáo. Với tầm nhìn rộng mở mà không bị che chắn, quý nhà đầu tư có thể tận hưởng được phong cảnh tuyệt vời ngay cả khi ngồi lái xe.

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status