NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HẤP DẪN TẠI MỸ NÊN GHÉ THĂM MỘT LẦN TRONG ĐỜI (PHẦN 3)

Tin Tức

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HẤP DẪN TẠI MỸ NÊN GHÉ THĂM MỘT LẦN TRONG ĐỜI (PHẦN 3)

Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về thành phố giáp biển tuyệt đẹp – Atlantic, với không khí sôi động của những Casino hoạt động nhộn nhịp từng đêm. Thì ngày hôm nay, mời quý vị hãy cùng ALC tìm hiểu qua về những thành phố cảng có khí hậu thoáng đảng kèm theo sự yên bình, thơ mộng.

 

  • Wilmington, Bang North Carolina

 

Nếu bạn là người hâm mộ những bộ phim nổi tiếng như Dawson’s creek, One tree hill, Iron man 3 hoặc Nights in Rodanthe, bạn sẽ dễ dàng nhận ra thành phố Wilmington với lối đi lát gỗ bên bờ sông thơ mộng.

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Wilmington là quê hương của EUE / Screen Gems Studios, những thành tựu nổi bật của thành phố trong thập niên ‘80s và ‘90s đã mang lại cho nơi đây danh hiệu “Hollywood East”. Kể từ 1995, Wilmington đã tổ chức liên hoan phim thường niên độc lập được công nhận trên toàn quốc mang tên “Cucalorus”.

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Ngoài các trường quay và quang cảnh xứng tầm Hollywood thì Wilmington còn nổi tiếng với những kiến trúc quân sự cổ điển. Những khách tham quan có niềm đam mê với công nghệ quân sự Hoa Kỳ chắc chắn phải đến Wilmington, nơi đây bạn sẽ dễ dàng được nhìn ngắm những chiến hạm hùng tráng trứ danh của Mỹ, những tàu sân bay khổng lồ neo đậu tại cảng trung tâm thành phố.

 

  • New Port, Bang Rhode Island

 

Nằm tại tiểu bang nhỏ nhất nước Mỹ, nhưng không vì thế mà nơi đây thiếu đi những địa điểm thú vị thu hút du khách. Rhode Island đang dần trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất xứ cờ hoa nhờ những công trình kiến trúc đặc sắc và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố Newport được biết đến với những biệt thự mang tính lịch sử trọng đại. Trong đó, hành trình tham quan ba khu biệt thự lớn nhất là The Breakers, The Elms và Marble House là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách. Ngoài ra, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh yên bình khi tản bộ dọc bờ đá ven biển sau lưng khu biệt thự.

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

New Port đôi khi còn được gọi với cái tên “Thủ đô của thuyền buồm trên toàn Thế giới”. Thành phố này được chọn làm trụ sở mới của Đại sảnh Danh vọng Thuyền buồm Quốc gia (Trước đây nằm ở Annapolis, Maryland) vào năm 2019. Đây cũng là nơi tổ chức cúp đua thuyền Mỹ từ năm 1930 đến 1983, và cho đến tận bây giờ nó vẫn là điểm xuất phát của cúp đua New Port Bermuda 635 hải lý 6 tháng một lần.

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Ngoài các hoạt động đua thuyền thì tại New Port vẫn còn rất nhiều các hoạt động sôi nổi khác diễn ra hàng năm như Lễ hội thả diều Brenton Point, Lễ hội dân gian New Port, Lễ hội nhạc Jazz New Port, v.v...

Tin khác

DMCA.com Protection Status