Người có Thẻ Xanh có thể đi du lịch tại những Quốc gia nào ?

Tin Tức

Người có Thẻ Xanh có thể đi du lịch tại những Quốc gia nào ?

Người có thẻ xanh Mỹ đi được những quốc gia nào? Hiện đang rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thực tế người có thẻ xanh đi rất nhiều nước trên thế giới. ALC xin chia sẻ 5 quốc gia chủ chốt mà người có thẻ xanh đi du dịch.

 

Hình ảnh minh họa.

 

Mối quan hệ quốc tế của Mỹ với những quốc gia trên thế giới là yếu tố giúp những ai có thẻ xanh đến quốc gia đó du lịch mà không cần phải có thị thực trong thời gian ngắn:

1. MEXICO: “Láng giềng tốt” được Mỹ và Mexico luôn giữ gìn mấy tram năm nay. Người có thẻ xanh Mỹ nhập cảnh vào Mexico trong thời gian ngắn không cần phải thị thực. Để an tâm hơn nhớ đừng quên mang theo bên mình hộ chiếu, thẻ xanh do chính phủ Mỹ cấp.

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

2. CANADA: người có thẻ xanh Mỹ nhập cảnh vào Canada mà không cần phải có thị thực. Chỉ cần trình hộ chiếu ở cảng nhập cảnh, thẻ xanh tại cảng tái xuất sang Hoa Kỳ là được. Trong trường hợp đang có án hoặc nhận các cáo buộc về hoạt động tội phạm, vi phạm về nhân quyền hay nhập cư sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Canada.

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

3. CARIBBEAN VÀ NAM MỸ: Thủ tục nhập cảnh của người có thẻ xanh Mỹ vào các nước Caribbean, Nam Mỹ tương đối đơn giản. Không cần thị thực chỉ cần trình hộ chiếu ở cảng nhập cảnh là được.

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

4. QUỐC GIA CHÂU ÂU: được đặt chân đến Châu Âu là ước mơ của rất nhiều người. Và một điểm đặc biệt đối với người có thẻ xanh Mỹ đó là không cần xuất trình visa khi du lịch tới các nước Châu Âu. Ngoại trừ một số nước như: Azerbaijan, Nga…

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

5. NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC: Khi du lịch tới Nhật Bản và Hàn Quốc. Người có thẻ xanh Mỹ sẽ được miễn visa du lịch trong thời gian là 90 ngày.

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

 

 

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status