MUA NHÀ Ở MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

Tin Tức

MUA NHÀ Ở MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

 

Nhà ở không chỉ là nơi để sinh sống, làm việc mà còn là một công cụ giúp cho nhà đầu tư kiếm thêm lợi nhuận. Có rất nhiều người Việt đã mua nhà tại Mỹ và việc sở hữu một căn nhà ở đây hoàn toàn không khó nhưng  đôi khi những trường hợp hy hữu vẫn có thể xảy ra. Vì vậy ALC sẽ cung cấp cho quý nhà đầu tư một số thông tin để việc sở hữu nhà ở được diễn ra một cách hiệu quả và giảm thiểu những rủi ro ngoài ý muốn.

 

 

1. Thị trường

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Giá cả là một yếu tố rất quan trọng đối với những người định cư khi bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ. Để có thể lựa chọn được một căn nhà phù hợp với tài chính và đáp ứng đủ nhu cầu, quý nhà đầu tư nên thường xuyên cập nhật những tin tức về thị trường Hoa Kỳ. 

 

 

2. Thuế

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Luật Thuế tại Hoa Kỳ có rất nhiều điều khoản nghiêm ngặt. Là một công dân Mỹ, quý nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ và cập nhật liên tục những thông tin về Thuế để đưa ra quyết định mua nhà phù hợp.

 

 

3. Pháp lý

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Quý nhà đầu tư cần nắm rõ pháp lí để có thể xác định chủ quyền và giá trị của căn nhà. Điều này cũng sẽ giúp nhà nhà đầu tư tránh khỏi các vụ rắc rối, lừa đảo.  Và các vấn đề này cũng cần có sự hỗ trợ của những luật sư có chuyên môn để đảm bảo cho quá trình này được diễn ra một cách dễ dàng.

 


4. Chuyên môn thẩm định

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Để định giá được ngôi nhà và tránh các tổn thất về tài chính, quý nhà đầu tư nên có kinh nghiệm hoặc thuê những người có chuyên môn về việc thẩm định, kiểm tra tình trạng ngôi nhà. Điều này hỗ trợ cho quý nhà đầu tư sở hữu được một căn nhà theo đúng nhu cầu và tài chính cá nhân.

 

 

5. Kinh nghiệm quản lý

 

Để quá trình buôn bán, cho thuê nhà một cách suôn sẻ và thu được lợi nhuận cao. Nhà đầu tư cần có kinh nghiệm về quản lý nhà ở hoặc cần có sự hỗ trợ của các đơn vị quản lý có nhiều năm kinh nghiệm để các giao dịch được thông suốt và tốt đẹp.

Tin khác

DMCA.com Protection Status