Lịch sử hình thành

Lịch Sử

Lịch sử hình thành

Sự thành công bền vững dựa trên tính liêm chính, minh bạch và trách nhiệm giải trình

American Lending Center (ALC) là một tổ chức cho vay phi ngân hàng và là trung tâm vùng EB-5 được chỉ định bởi USCIS. ALC là:

– Trung tâm vùng duy nhất có giấy phép cho vay tài chính tại Mỹ
– Cố vấn đầu tư được đăng ký bởi SEC (Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ)
– Một đội ngũ luật sư di trú, kinh tế gia, kế toán viên có chứng nhận toàn cầu, cố vấn tài chính, chuyên viên dịch vụ và hỗ trợ, cùng các chuyên gia khác với bề dày kinh nghiệm trong ngành.

American Lending Center (ALC) cam kết thực hiện theo đúng nguyên tắc “Nhà đầu tư – ưu tiên hàng đầu”, luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Mỗi dự án đều được đảm bảo giảm thiểu rủi ro của nhà đầu tư, đồng thời tăng cơ hội nhận được Thẻ Xanh vĩnh viễn tại Mỹ. Chúng tôi luôn tự hào về tính liêm chính, minh bạch và trách nhiệm giải trình của tổ chức với sự hỗ trợ từ phía các ngân hàng, cơ quan chính phủ và các công ty quản lý xây dựng của bên thứ ba, nhằm đảm bảo mỗi dự án đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng và giám sát gắt gao. Các nhà đầu tư còn được cung cấp thông tin, cập nhật liên tục của các mốc quan trọng về tình hình nhập cư mới nhất. Chúng tôi tin rằng mỗi một thông tin đều rất quan trọng, góp phần cho sự thành công và bền vững trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

 

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status