AMERICAN LENDING CENTER – MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY ĐÁNG ĐỂ LÀM VIỆC NHẤT LOS ANGELES

Tin Tức

AMERICAN LENDING CENTER – MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY ĐÁNG ĐỂ LÀM VIỆC NHẤT LOS ANGELES

 

Theo Tạp chí kinh doanh Los Angeles, ALC vinh dự được trở thành một trong những công ty đáng làm việc nhất năm 2020 tại Los Angeles với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong linh vực di trú và đầu tư, cụ thể là định cư Mỹ EB-5.

American Lending Center được xếp thứ 29 trong nhóm các Công ty có Quy mô nhỏ trong số hơn 250.000 doanh nghiệp tại LA.

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Tên của American Lending Center và các công ty được chọn sẽ được xuất hiện trên tờ báo ngày 10 tháng 8 của Tạp chí Kinh doanh Los Angeles. Theo Giám đốc điều hành John Shen cho biết: "Chúng tôi rất vui khi những giải pháp mà American Lending Center áp dụng từ lâu được công nhận. Tính đạo đức và niềm đam mê trong công việc của nhân viên luôn khiến chúng tôi trở nên khác biệt và nổi bật hơn trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ. Vì vậy, củng cố sự hài lòng của nhân viên là một trong những yếu tố góp phần xây dựng nên sự thành công của công ty chúng tôi hiện nay."

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Không chỉ ALC mà công ty chị em với chúng tôi - Sunstone Management cũng được công nhận, SM là một công ty được xây dựng tại Los Angeles. Build in LA là một cộng đồng trực tuyến dành cho các công ty khởi nghiệp và công nghệ ở LA đã giúp Sunstone đứng vị trí dẫn đầu trong ba bảng xếp hạng hàng đầu: 

 

Top 100 Nơi làm việc tốt nhất.

Top 50 Công ty nhỏ tốt nhất để làm việc. 

Top 50 Công ty có phúc lợi tốt nhất.

 

 

Hình ảnh minh họa.

 

 

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, ALC tự hào trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực di trú và đầu tư. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực mà toàn bộ nhân viên của ALC đã cố gắng từ lúc Công ty được thành lập đến nay. ALC trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý nhà đầu tư, quý đối tác đã hợp tác, gắn bó và tin tưởng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Tin khác

DMCA.com Protection Status