ALC kỷ niệm ngày khai trương thành công của Front Street Village

Tin Tức

ALC kỷ niệm ngày khai trương thành công của Front Street Village

ALC tiếp tục mang lại đầu tư quốc tế thông qua dự án mới nhất của mình tại Bắc Carolina

BEAUFORT, NC  (ngày 13 tháng 1 năm 2020) - Trung tâm cho vay của Mỹ (ALC), một trung tâm vùng hàng đầu, gần đây đã tổ chức lễ khai trương nhà hàng, khách sạn Beaufort và 34º North - cả hai khu vực của cộng đồng Front Street Village. Điều này đánh dấu một sự đầu tư thành công khác tại Bắc Carolina của ALC, một lợi ích cho dấu chân đang phát triển của họ ở bang này.

Khách sạn Beaufort nằm trên khu đất cũ của Beaufort Fisheries, Inc., cho đến khi suy tàn vào những năm 1970, nó vẫn còn biểu tượng cho bản sắc của Beaufort. Ngày nay, nơi đây đã được thay thế bằng khách sạn với 133 phòng. Ngoài ra, cả Beaufort Hotel và 34º North đều góp phần vào việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các công nghệ xanh và các sản phẩm thân thiện với môi trường, củng cố vị trí lãnh đạo trong tất cả các khách sạn trong Sáng kiến ​​Xanh Bắc Carolina.

John Shen, giám đốc điều hành của ALC cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác các doanh nhân ở Bắc Carolina, đặc biệt là đầu tư vào các dự án như thế này. Điều này thúc đẩy nền du lịch địa phương và kích thích tăng trưởng kinh tế. Thật thú vị khi thấy các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và góp phần vào việc tái tạo những thị trấn lịch sử này".

Cộng đồng Front Street Village đã mang lại làn sóng khách du lịch, cho thấy sự quan tâm rộng rãi trong việc chứng kiến ​​quan điểm và phong cách kiến ​​trúc lịch sử của Beaufort.

Sự tập trung chủ yếu của ALC vào việc đặt các khoản đầu tư EB-5 độc quyền vào cơ cấu cho vay cao cấp đã tạo ra sự bảo vệ vốn tối ưu cho các nhà đầu tư trong suốt quá trình tham gia chương trình đầu tư. Hệ thống quản lý xây dựng nghiêm ngặt này được dẫn dắt bởi các bên thứ ba rất thành công, phối hợp với hoạt động cho vay cao cấp đã thúc đẩy sự thành công nhất quán của các khoản đầu tư. ALC đã cung cấp thành công hơn 350 triệu đô la cho các liên doanh của Mỹ trong khi đạt được tỷ lệ thành công xây dựng 100% và đã tạo ra hơn 10.000 việc làm toàn thời gian trên khắp Hoa Kỳ.

 

Tin khác

DMCA.com Protection Status